จำเป็นต้องตรวจทุกคนไหมหรือแม่ที่ผิดปกติ

มีแม่คนไหนต้องตรวจดาวไหมค่ะเสียค่าใช่จ่ายกันเท่าไร

2 ตอบกลับ

ตรวจ NIPT ตอน 12 วีคค่ะ ตรวจโครโมโซมครบทุกคู่ + Microdeletions และได้รู้เพศลูกค่ะ ส่งตรวจแลบที่ประเทศเกาหลี ค่าตรวจแพคเกจพรีเมียม ราคาโปรโมชั่น 12,900 บาทค่ะ

จำเป็นค่ะ เผื่อมีความเสี่ยงคุณหมอจะได้วางแผนถูกเราด้วย ส่วนค่าใช้จ่ายเราไม่เสียสักบาทเพราะมีสิทธิ์30บาทค่ะโรงพยาบาลรัฐ