เนื้องอก

มีแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วเป็นเนื้องอกบ้างคะ แล้วคลอดก่อนกำหนดกันบ้างไหมคะ หลังคลอดตกเลือดรึเปล่า กังวลมากคะ

เนื้องอก
2 ตอบกลับ

เห้นพี่สาวเป้น เนื้องอกตัวเท่าน้องเลยค่ะ คลอดออกมาปกติแต่น้องน้ำหนักไม่ถึงเกน แค่ปกติทุกอย่างค่ะ