ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่คนไหนตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ แล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดเหมือนเรามั้ยคะ แต่ไม่ใช่ตกขาว เคยไหลออกมาแล้วตอน 20 สัปดาห์แล้วก็หายไป พึ่งจะกลับมาไหลอีก ยืนไม่ได้เลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะน้ำคร่ำนะคะแม่ อายุครรภ์ก็เยอะ พร้อมคลอดแล้ว แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ตอนแรกว่าจะไปแต่ผู้ใหญ่บอกว่าถ้ายังไม่ปวดท้องไป ไปแล้วหมอก็ไล่กลับมาอยู่ดี แต่มันก็ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยจ้าแม่ 38วีคแล้วหน้าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

แต่ว่าไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ เลยสงสัย