ตั้งครรภ์ท้องที่3 ลูกสาว

มีแม่คนไหนซาวหมอบอกได้ผู้หญิงแต่พอคลอดได้ลูกชายบ้างไหมคะ บ้านนี้ลูกสาวสองคนแล้วซาววันนี้ท้องที่3ได้ลูกสาวอีกแล้ว😁😁 รูปซาวส่วนไหนของน้องคะ

ตั้งครรภ์ท้องที่3 ลูกสาว
7 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน 20w หมอบอก ผญ ค่ะ ไปวันนี้อีก 26w หมอบอกชาย รอบหน้าหมอนัดอีก 29w จะถามใหม่ค่ะ ว่าตกลงน้องเพศไหน อีแม่เตรียมชุดเด็กหญิงไว้เยอะเลย😂😂😂