37weeks +2

มีแม่คนไหนชอบกินโกโก้หรือนมช็อกโกแลตบ้างคะ เป็นคนกินทุกวันเลยค่ะรู้สึกขาดไม่ได้จะมีผลต่อเด็กในท้องไหมคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยันคลอดคะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือน 20 วัน นั่งปั้มนมก็ยังกินอยู่ กินตั้งแต่วันแรกที่ออกจากโรงบาลเลย🤣🤣

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เลี้ยวรถออกจากโรงบาลจะร้านน้ำจอดซื้อเลยค่ะ

ไม่ควรกินบ่อยนะคะ โกโก้มีคาเฟอีนค่ะ ไม่ดีต่อเด็กในท้องค่ะ และเสี่ยงเป็นเบาหวานด้วยค่ะ

กินเหมือนกันคะแต่เป็นนมอัลมอลรสช๊อคแลตคะสลับๆกันไปคือแอนมัมทานไม่ค่อยได้เหม็นคาวคะ

เจอเพื่อนแล้วว ปกติเป็นคนไม่กินโกโก้เลยค่ะ พอท้องหิวทุกวันไม่กินนี่เหมือนใจจะขาด😂

อย่ากินหวานมากนะคะเดี๋ยวเบาหวานถามหาบ้านนี้ก็ลดๆแล้วคะเดี๋ยวเป็นเบาหวาน

น้ำตาล กับ แคลอรี่ส่วนเกิน กินเยอะก็ลงแม่ ไม่ลงลูก ในโกโก้ก็มีคาเฟอีนนะคะ

ชอบมากค่ะ แล้วก็จะกินโอวันตินทุกวันเลย ตอนนี้อายุครรภ์38+5ก็ยังกินค่ะ😂

กินเหมือนกันค่ะ โกโก้ ชานมไข่มุก แต่กินแค่อาทิตย์ละ1-2ครั้ง พอหายอยาก

บ้านนี้กินโกโก้ปั่นทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

กินจนถึงวันคลอดเลยค่ะ แต่กินอาทิตย์ละ2-3ครั้งเองค่ะ น้องปกติดี