กินนมเปรี้บวดัชมิลล์

มีแม่คนไหนชอบกินนมเปรี้ยวดัชมิลล์แบบเราบ้างมั๊ยคะ กินแล้วจะมีผลดีรึผลเสียต่อลูกรึป่าว ปล.เรากินวันละ3-4ขวดเลย

กินนมเปรี้บวดัชมิลล์
32 ตอบกลับ

หมอบอกว่าในนมเปรี้ยวน้ำตาลสูงกว่านมชนิดอื่น กินนมจืดดีกว่าค่ะแม่😊

บ้านนี้ชอบมากกกกก​ แต่คุมแค่วันเว้นวันหรือไม่เกิน1ขวดต่อวันค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่น้ำตาลเยอะหน่อยนะ ต้องระวัง วันละ1-2ขวดก็พอค่ะ

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะ นํ้าเปี้ยวมันจะไปกัดสายสะดื้อค่ะ

ทานได้คะ แต่น้ำตาลกับแป้งเยอะไปหน่อย อย่าทานบ่อย

หว๊านหวานค่ะ น้ำตาลเยอะมาก แนะนำ ดีไลท์เขียวค่ะ

น้ำตาลสูงมาก เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะ

ทานได้แต่ระวังเรื่องน้ำตาลหน่อยนะคะแม่

บ้านนี้กินแบบกล่องค่ะวันละ2กล่อง😄😄😄

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ น้ำตาลสูงมาก