กินนมเปรี้บวดัชมิลล์

มีแม่คนไหนชอบกินนมเปรี้ยวดัชมิลล์แบบเราบ้างมั๊ยคะ กินแล้วจะมีผลดีรึผลเสียต่อลูกรึป่าว ปล.เรากินวันละ3-4ขวดเลย

กินนมเปรี้บวดัชมิลล์
32 ตอบกลับ

กินได้แต่น้อยๆค่ะแม่ น้ำตาลค่ะแม่

มากเกินไปค่ะ ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

ทานได้จ้า แต่ระวังเรื่องน้ำตาล

วันละขวดพอจ้า น้ำตาลสูงมว้าก

ระวังเรื่องน้ำตาลนะค่ะเเม่

ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

แคลเซียมต่ำ น้ำตาลสูงค่ะ

ระวังน้ำตาลเยอะนะคะแม่

ชอบทานเหมือนกันค่ะ

นำ้ตาลสูงค่ะแม่^^