ท้อง33วีค กินอินทผาลัมได้มั้ย

พอดีแม่เราซื้อมาให้5กิโล เรากินวันละ3-4ลูกจะเปนไรมั้ยคะ พอดีเปนเบาหวานด้วยคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่แม่ต้องดูระดับน้ำตาลในเลือดอย่างต่อเนื่องนะคะ

อินทผาลัมกินดีนะคะ แต่ไม่ควรกินเยอะค่ะ