บังเอิญกินน้ำฝางไปจะเป็นไรมั้ยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้วค่ะ บังเอิญไปซื้อน้ำสมุนไพรมากินชื่อน้ำฝาง เห็นติดที่ขวดสรรพคุณบำรุงเลือดจึงซื้อมาดื่ม 2 ขวด แต่เพิ่งมารุ้ว่าตั้งครรภ์ไม่ควรกินเพราะมันขับเลือด กินไปแล้วจะเป็นไรมั้ยค่ะกังวลมาก กินมา2วันแล้ว วันละ2ขวดเลย

5 ตอบกลับ

แม่ขาาาาา เรามีเด็กอยู่ในท้องจะทานอะไรต้องคิดก่อนทาน ไม่ใช่ทานแล้วมาคิดทีหลังนะคะะะะ รีบไปหาหมอเพื่อปรึกษาด่วนเลยค่ะ ขอให้มันไม่กระทบกับน้องแล้วกันนะคะ

สังเกตุอาการคะถ้ามีไรผิดปกติให้รีบไปพบหมอด่วนคั

แนะนำให้ไปหาหาหมอนะค่ะ อัตรายทั้งแม่และเด็ก

สังเกตุอาการหากผิดปกติรีบพบหมอนะคะ

กินวัน2ขวด 2วันนี่เรียกบังเอิญหรอ???