ตั้งครรภ์

มีแม่คนไหนคลอดลูกตอน 27w ไหมคะ ขอดูรูปลูกตอนเกิด27วีค หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีรุปนะคะ​ เป้นลุกของญาติคะน้องรกพันคอต้องผ่าออก7เดือนยุรพ.1เดือนคะระหว่าง​นั้นให้แม่ปั้มนมให้น้องได้แต่สายเยอะมากเนื่องจาก​น้องออกมาหมอกลัวปอดไม่แข็งแรง​ต้องอยู่ในตู้ตลอด1เดือนคะ​ ปัจจุบัน​10ขวบแล้วน้องเรียนเก่งปกติทุกอย่างคะ​