..

มีแม่ๆ คนไหน คลอดน้องตอน 41 วีค บ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค๊า บ้านนี้ 40+2 วีค ยังเงียบอยู่เลย #กังวลมากก ??

2 ตอบกลับ

งื้อออ เคยอ่านในกูเกิ้ล เค้าบอกมีเพศสัมพันกับแฟนแล้วถึงจุดสุดยอด จะช่วยให้มดลูกบีบตัวค่ะ บางคนมีวันนี้ พรุ่งนี้คลอดก็มี😄ถ้าได้ผลกลับมาบอกด้วยนะคะ

หมอไม่ผ่าให้หรอคะแม่ ปล่อยไว้นานๆรกเสื่อมสภาพนะคะ