อายุ25

มีแม่คนไหนคลอดตอน41วีคบ้างค่ะ แบบไม่ต้องผ่าอ่ะค่ะ แม่บ้านนี้เครียดมากอายุ25กำหนดคลอด19กันยานี้แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปากมดลูกยังปิดสนิท หมอไม่เร่งคลอดให้จนกส่าปากมดลูกจะเปิด2เซ็น ทำยังไงให้ปากมดลูกเปิดเร้วไมค่ะ🙏🏻😥

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดดดด เราคลอด 40+4 นู้นนน บ้านนี้หมอก็ไม่เร่ง ถ้า41 แล้วไม่คลอดแกถึงจะเร่งให้ แต่นี่ดี 40+4 คลอดเลย