ไม่สบายระยะใกล้คลอด

มีแม่คนไหน ไม่สบายระยะเวลาใกล้คลอดบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นอยู่ กลัวว่าจะเจ็บท้องคลอดตอนนี้

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะแม่ บ้านนี้เป็นไข้หวัดใหญ่ตอนได้ 35 สัปดาห์ ไปหาหมอ หมอให้นอนดูอาการเลยค่ะ เพราะอาจคลอดก่อนกำหนดได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ. 🥰

เราไม่สบาย มีไข้ตอนคลอดน้องเลยค่ะ