พยาธิ

มีแม่คนไหน เป็นพยาธิ ขณะตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ เเล้วรักษายังไง ซื้อยาถ่ายพยาธิมากินเองได้เลยไหม หรือแม่คนไหนปรึกษาหมอเเล้ว หมอว่ายังไงบ้างต้องรักษายังไง

พยาธิ
24 ตอบกลับ

มีเหมือนกันคะ ทนมา5เดือนละ หมอบอก ทำไรไม่ได้ รอหลังคลอดอย่างเดียวเลย

4y ago

แล้วมันจะแย่งสารอาหารลูกไหมค่ะ