ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่คนไหน ผลซาวด์ได้เพศนึง แล้วออกมาเป็นอีกเพศไหมค่ะ บ้านนี้ แอบกลัวค่ะ หมอซาวด์ ตอน 16 week บอกผู้หญิง 70% ซาวด์อีกทีบอกก็บอก 20 week บอกบอกเป็นผู้หญิง ซาวด์อีกตอน 25 week หมอบอกผู้หญิง 60% (ซาวด์3ครั้ง คนละหมอคนละที่กันค่ะ) ตอนนี้ได้ 34+3 แล้วค่ะ แอบกลัวลูกจะเปลี่ยนเพศ ซื้อของไว้หมดแล้ว เป็นของเด็กผู้หญิงหมดเลย

1 ตอบกลับ

ของเราอัลตราซาวด์ตอนท้องอ่อนๆ หมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิงค่ะ แต่หมออีกคนอัลตราซาวด์ให้ตอนใกล้คลอดแล้ว เพราะเราอยากรู้แบบชัวร์ๆ ได้ลูกผู้ชาย คลอดมาก็เป็นผู้ชายค่ะ ดีที่ซื้อของเตรียมไว้เป็นสีโทนกลางๆทั้งนั้นเลย