คลอดได้สองสัปดาห์กว่าๆ แล้วลูกเป็นหวัด

มีแม่คนใหนพอมีวิธีทำให้ลูกน้อยหายเป็นหวัดบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้คือกังวน เป็นห่วงมากเรยค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ อย่าให้กินยาสุมสี่สุมห้า