ท้อง น้ำหนักลดลง

มีแม่ ๆ บ้านไหน น้ำหนักลดบ้างคะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 14 w แล้วค่ะ แต่กลับน้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีอาการเบื่ออาหารไม่หายสักทีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลดไป​ 5​ โล​ ขึ้น​ 12​ โล​ สรุปบวกลบท้องจนคลอด​ขึ้นมา​ 7​ โล​ ลูกออกมา​ 3350​ เรามาขึ้นช่วง​ 4-5​ เดือน​