อาการใกล้คลอด

มีแม่ ๆ คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมแล้วเวลานอนจะปวดหลัง เวลาพลิกตัวมาอีกข้างแล้วกระดูกหลังลั่นและปวดช่วงล่างบ้างค่ะ จะเป็นอะไรไหม นี้เป็นมาจะเกือบเดือนเเล้วทรมานมากค่ะ หรือมีวิธีช่วยให้เจ็บน้อยลงบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะทารกเคลื่อนตัวลงต่ำลงค่ะ ทำให้เกิดการกดทับมดลูกและส่วนอุ้งเชิงกราน จึงทำให้มีอาการปวดค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ตุลานี้ ตอนนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะพลิกตัวแทบไม่ไหว

บ้านนี้กำหนด18 ตุลาค่ะ แต่วันจันทร์นี้หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ เวลาพลิกตัวกระดูกลั่นตรงเชิงกรานลั่นเกือบทุกครั้งค่ะ ปวดหน่วงช่วงล่างมีบ้างบางครั้งค่ะ

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะลั่นทุกการขยับเลยเชิงกรานขนาดพยายามทำช้าๆเบาๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่จะพลิกตัวจะนั่งจะเดินทรมานสุดๆกระดูกลั่นแต่ละทีน้ำตาจะไหลบ้านนี่กำหนดคลอดตุลาเหมือนกันค่ะ38วีคแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 ตุลา เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปวดร้าว หน่วงจิมิ จะพลิกตัวทีลำบาก ทรมาน ใกล้คลอดละสู้ไปด้วยกันแม่?

40+1ยังเงียบยุค่ะ เป็นเมือนกันเลยค่ะบางทีไม่อยากลุกเลยค่ะวันที่9นี้ก็ต้องโดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

เป็นค่ะแม่ ทำใจค่ะ เป็นทุกท้องเลยอาการนี้ โดยเฉพาะกระดูกเชิงกราน ร้าวรานมากๆเวลาขยับตัวแต่ละที

เป็นค่ะ พลิกตัวทีกระดูกลั่นกรุ๊บกรั๊บเลยค่ะ อาบน้ำอุ่นช่วยผ่อนคลายได้บ้างค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด28ตุลา นอนหายใจทางปากแล้วค้ะแม่ พลิกตัวคือร้าวหมดเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ อดทนนะคะแม่ ใกล้แล้วล่ะ

เราเป็นเหมือนกัน ทำให้นอนไม่หลับ เวลาพลิกตัวทรมานมากๆ