มีแบบนี้ไหลออกมาหลังจากฉี่เสร็จ

มีแบบเมือกๆแบบนี้ไหลออกมาหลังจากฉี่เสร็จ ไม่มีปวดท้อง ไม่มีท้องแข็ง แต่เมื่อวานปวดท้องนิด ๆ และ ท้องแข็งบ่อย แต่เป็นไม่ถี่ 37+2w

4 ตอบกลับ

มีแบบนี้ไหลออกมาคะ

5y ago

สรุปเจ็บเตือนคะ ทุกวันนี้ก็เริ่มปวดท้องแล้วแต่ไม่ถี่ หมอให้รอถี่ก่อนค่อยไปหาหมอใหม่ 😥