มีแบบนี้ไหลออกมาหลังจากฉี่เสร็จ

มีแบบเมือกๆแบบนี้ไหลออกมาหลังจากฉี่เสร็จ ไม่มีปวดท้อง ไม่มีท้องแข็ง แต่เมื่อวานปวดท้องนิด ๆ และ ท้องแข็งบ่อย แต่เป็นไม่ถี่ 37+2w

4 ตอบกลับ

ตกขาวค้ะ.ช่วงใกล้คลอดจะเป็นเยอะกว่าปกติแต่จะไม่คันไม่มีกลิ่น.มันจะเหมือนแป้งเปียกเลย

5y ago

ค้ะแม่😁😁

มีแบบนี้ไหลออกมาคะ (หยิบมาจากที่ติดกางเกงรูป 1 )

ใกล้คลอดป่าวค่ะ หาหมอค่ะ

5y ago

หรือว่าไปก่อนได้เลย

มีแบบนี้ไหลออกมาคะ

5y ago

สรุปเจ็บเตือนคะ ทุกวันนี้ก็เริ่มปวดท้องแล้วแต่ไม่ถี่ หมอให้รอถี่ก่อนค่อยไปหาหมอใหม่ 😥