มูก

มีแบบนี้ไหลแค่นิดเดียว ควรไปหาหมอมั้ยคะ ปวดท้องเป็นชม.แล้วก้อเงียบหายไป ไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดิน 40weekพอดี

มูก
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจก็ไป รพ. ค่ะ หรือจะรอดูอาการก็ได้ แต่ดูว่าลูกดิ้นดีไหมด้วยนะคะ

4y ago

โทรไปปรึกษาห้องคลอด รพ. ที่แม่จะไปคลอดก็ได้ค่ะ