ควรไปหาหมอไหม

มีแบบนี้แต่ไม่ปวดท้อง ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ควรไปหาหมอไหม
21 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะให้หมอตรวจให้ระเอียด ของเราช่วงแรกก็มีออกมาน้อยแบบนี้ ไปหาหมอหมอบอกไม่เป็นไร พออีกสามวันเลือดออกเยอะขึ้น เลยเปลี่ยนโรงพยาบาลหมอบอกภาวะแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งให้ แต่สุดท้ายหลุดค่ะ

ไปเลยค่ะเพราะเราก้อเคยเป็นตอนนั้นอายุ ครรภ์ได้4เดือนเเต่ดีที่ลูกไม่เป็นอะไรมากไปหาหมอทันภาวะเเท้ง

ไปเลยค่ะอย่าปล่อยไว้หลายวันเดี๋ยวเด็กอาการไม่ดี

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ.

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ