ตอนนี้ 37W 6D

มีแบบนี้ออกมา วันนี้ก้อนใหญ่กว่าทุกวัน แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเรย เราควรไปหาหมอไหม หรือรอให้ปวดก่อน...

ตอนนี้ 37W 6D
30 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ. อาจมีโอกาสภาวะแท้งคุกคามได้

หาหมอ ให้หมอเร่งคลอดนะแม่ น้องอยากออกแล้ว

ถ้าน้ำเดินหรือมีมูกเลือดก็ควรไปเลยค่ะ

ถ้าเเบบนี้ไปหาหมอเลยค่ะคุณเเม่

ไปเลยขะไม่ต้องรอปวดท้องนะคะ

ขอถามเป็นความรู้ มันคืออะไรคะ

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะแม่

แนะนำ...ให้ไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ควรไปหาหมอนะค่ะ