9 week 5วัน

มีแบบนี้ปนมากับตกขาว อันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

9 week 5วัน
9 ตอบกลับ

แล้วถ้าเป็นเลือดสดละคะ บ้านนี้ก็มีเลือดออกเหมือนกันแต่เป็นเลือดสดปนมากับตกขาว ไปหาหมอทันทีเลย แต่ไม่ได้คำตอบ อะไรเลยค่ะ ล้วงมดลูกตรวจภายในคือหมอบอกว่าถ้ามีเลือดอีกก็ให้มาหาหมอใหม่ ไม่มีคำตอบจากหมอว่าเลือดมาจากใหน งง มากค่ะ แต้ไม่มีอาการร่วมนะคะ อยู่ดีๆเลือดออก บ้านใหนเคยเป็นบ้างคะ

4y ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ

หาหมอเลยค่ะแม่ ถ้าไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กก็แท้งคุกคามนะคะ เพราะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกจ้า

รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม หาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคะแม่ของเราแบบนี้เลยแท้งคุกคามน้องไปละ

หาหมอด่วนค่ะแม่ขนาดเรา12wยังแท้งค่ะแม่

เบลอภาพด้วยนะคะ

ไปหาหมอด่วนคะๆ

รูปนี้ตอน8week ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นช่วง 8 weed เมื่อวานค่ะ รีบไปหาหมอเลย หมออุตร้าซาวน้องปลอดภัยดีค่ะ แต่เสี่ยงแท้งคุกคาม หมอให้พัก 1อาทิตย์