9 week 5วัน

มีแบบนี้ปนมากับตกขาว อันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

9 week 5วัน
9 ตอบกลับ

รูปนี้ตอน8week ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นช่วง 8 weed เมื่อวานค่ะ รีบไปหาหมอเลย หมออุตร้าซาวน้องปลอดภัยดีค่ะ แต่เสี่ยงแท้งคุกคาม หมอให้พัก 1อาทิตย์