ตอนนี้ท้องไดประมาณ 13 สัปดาห์มีเลือดสีน้ำตาลออกไปตรวจอุลต้าซาวน์ดน้องยังอยู่ปกติดีแต่ยังมีเลือดสีน้ำตาลออกนิดหน่อยถ้านับวันน่าจะวันที่ 6 แล้วคุณแม่ต้องกังวลมั้ยคะ ว่าน้องจะอันตรายไม่มีเลือดสีแดงสดนะคะ

มีแต่สีน้ำตาลดำๆออกนิดๆคะ

1 ตอบกลับ

หมอว่าไงบ้างค่ะแม่ เรื่องเลือดออก

5y ago

เสียใจด้วยนะคะแม่