8 เดือน

มีแต่คนบ่นว่าท้องเล็กไปมั้ย ?? คุณแม่ลำไย

8 เดือน
90 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง40กก.ตอนนี้ขึ้นมา13กก.ค่ะ

5y ago

ขึ้นมาแค่ 6-7 โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ตลอดจ้า

บ้านนี้ท้องเเรกก็เท่านี้เลยจ้า เป็นคนผอม น้องออกมาน้ำหนัก3070 เเข็งเเรงดีจ้า

5y ago

เราผอมมาก 40 เองก่อนท้อง 🤣

8เดือนเหมือนกันคะเล็กกว่าคุณเเม่อีกมีปัญหาร้ำคล้ำน้อยด้วยคะสู้ๆนะคะ

เรา5เดือนค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนบอกท้องแค่เนี้ยเองหรอ555โอ้ยยอยากโดตบ200-300ที

5y ago

เรา5เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็โอเครละจร้า

กำลังพอดีจ้า ท้องตามตัวของแม่จ้า น้อง น้ําหนักตามเกณฑ์ ก็ปกติดีค่ะ

เอาน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ก็พอจ้าท้องคุณแม่เล็กไม่เป็นไรหรอกเนอะ

น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์แข็งแรงคนอื่นว่าท้องเล็กก็ชั่งเขาค่ะแม่

น้ำหนักลงลูกก็ได้จ้า แม่ท้องไม่อ้วนสิดีขอแค่ลูกเราแข็งแรงพอ

เราก็ 8 เดือน ท้องเท่านี้เลยจ้า แต่ซาวด์ดูน้ำหนักลูกปกติค่ะ

ขึ้นอยู่กับหน้าทองแต่ละคนแค่เด็กสมบูรณ์ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ