8 เดือน

มีแต่คนบ่นว่าท้องเล็กไปมั้ย ?? คุณแม่ลำไย

8 เดือน
90 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่ ยึดน้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ที่คุณหมอแจ้งเป็นพอค่ะ คำพูดคนอื่นทำเราจิตตกป่าวๆค่ะแม่😊😊

ท้องเท่ากันเลยคุนแม่ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องพึ่งขึ้นมา4โลเอง 7เดือนมีแต่คนบอกลูกเท่าขวดน้ำปลา ลำใยมาก😂

บ้านนี้ก็มีคนทักท้องเล็กเหมือนกันค่ะ เข้า8เดือนเหมือนกันเลยแต่ลูกน้ำหนักเกินเกณท์​มา2-3ขีดแล้ว555

ดูเล็กอยู่นะคะ เพราะคุณแม่ตัวเล็กด้วยมั้งค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกปกติ ก็เอโคแล้วค่ะ แม่ก็8เดือนค่ะ

8เดือนจ้า ก่อนท้อง42ปัจจุบัน 52จ้า กินเก่งก็ตอนท้องนี้แหละ เบื่อมากมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ขึ้นอยู่สรีระของแม่แต่ละคนค่ะ ขอแค่ลูกตามเกณฑ์ แข็งแรงก็พอค่ะ ท้องใหญ่มากก็ลำบากค่ะ

โดนทักเหมือน​กันค่ะ​ ท้อง2​ มีแต่คนว่าท้องเล็ก 7เดือนแล้ว​ แต่​ นน.ขึ้น​ 10​ กก.แล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ขนาดกินปกติ​ งดของหวาน​ แล้วนะ​ ยังขึ้น​ 10กก.เลย​ ท้องแรกก็ขึ้นมา14กก.​ ท้องนี้ไม่รู้​จะเท่าไหร่​5555ค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวนคะ เพราะคุณแม่อาจจะเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว

ไม่เล็กจ้าพอดีตัว แม่ตัวแค่นี้เองจะให้ท้องขนาดไหนเวลาคนถามตอบแบบนี้ไปเลยคะแม่

เราก็โดนทักเหมือนกันค่ะ ท้องแบบนี้เลย แต่คุณหมอก็บอกน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ