ดวงใจของแม่

มีแต่คนบอกว่าผู้หญิงเพราะเรารักสวยรักงามหน้าใสผิวขาวดูแลตัวเองมากบอกว่าท้องกลมผู้หญิงเราก็ดีใจเพราะอยากได้ผู้หญิงซื้อชุดผู้หญิงมาเยอะมากสุดท้ายต้องเก็บไว้แถมคุณหมอก็ยังบอกผู้แน่นอนคะ ออกมามีจู๋แถมใหญ่ด้วย555

ดวงใจของแม่
8 ตอบกลับ

เราท้องได้ 7 เดือนมีแต่คนทักว่าได้ ผช. เพราะเราไม่ค่อยแต่งหน้า เพราะเรารู้ว่าเครื่องสำอางค์ที่เราใช้อยู่แต่ละตัวมีสารต้องห้ามทั้งนั้น ประกอบกับไม่ได้ทำงาน ไม่ได้ไปไหนอยู่แต่บ้านเลยไม่แต่งหน้า แต่ชอบแต่งตัว จะไม่ใส่ชุดคลุมท้อง แต่จะใส่เดรสสวยๆ ไซส์ใหญ่ที่ใส่สบาย ๆ แต่หมอซาวน์ออกมา 2 ครั้ง แล้วผลได้ ผญ. เราก็ยังไม่ซื้อเสื้อผ้าเลย เลยแอบมีจู๋โผล่มาตอนทีหลัง 555 ตอนนี้ซื้อครบทุกอย่างยกเว้นเสื้อผ้า รอได้สัก 8 เดือนกว่าถ้าหมอยืนยันว่า ผญ. ค่อยซื้อค่ะ

เหมือน​กันคะมีแต่คนทักผู้หญิง​ สุดท้ายหมอบอกผู้ชาย​ แล้วทุกๆครั้งที่ไปตามหมอนัดหมอก็ซาวทุกครั้งมีจู๋ทุกครั้ง​ แต่ไม่เคยซื้อของไว้ค่ะ​ รอซื้อตอนใกล้คลอด

เหมือนกันเลยค่ะแม่ มีแต่คนทักดูดีขึ้นกว่าตอนก่อนท้องเยอะเลยลูกสาวแน่ๆ แต่ซาวแล้วป้าหมอคอนเฟิร์มผช.ชัวๆใข่จู๋ชัดมาก🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องกลมสวย หน้าไม่มีสิว ใครๆก็บอกว่าผู้หญิงแน่นอน แต่ตอนซาวน์ดจู๋โผล่ หมอบอกผู้ชายชัดๆ 😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะ.ชอบแต่งหน้าผิวพรรณสดใส ผุ้ชายชัวค่ะซาวตอน4เดือนออกมาผุ้ชายจริงๆค่ะ แต่ลูกผิวพรรณดีมากค่ะ

บ้านนี้ไม่แต่งตัวเลย..หน้าดำคอดำ..ใครๆก็บอกผช.แน่นอน..ซาวด์มาหมอบอกหญิง80%อยากได้ผญ.มากๆค่ะสมใจอีแม่😍😍

เราก็ท้องกลม มีแต่คนทักผู้หญิงกัน ถ้ามีจู๋คงขำทั้งซอย😂

Sexy มากค่ะ 😅