21Week แล้ว

มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมากท้องไม่ค่อยออกเลย ส่วนตัวว่าท้องออกแล้ว แม่ๆบ้านไหนท้องไม่ค่อยออกบ้างคะ #บ้านนี้ไม่แพ้เลย ชิวมากคะกินได้ทุกอย่าง #ท้องแรกคะ

21Week แล้ว
5 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้าบ้านนี้จะว่าออกก็ออกค่ะบ้างคนก็ว่าท้องออกไวจังบางคนก็บอกท้องไม่ออกเลย อิแม่ตัวเล็กด้วยมั้งค่ะ😊21wเหมือนกันจ้า

ท้องเเรกเช่นกันค่าา ไม่เเพ้ท้องเหมือนกันค่ะ กินเยอะมากท้องเล็กนิดเดียว ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

2y ago

เหมือนกันเลยคะ 555 สงสัยท้องแรก

บ้านนี้18วีค ท้องไม่ออกเลยค่ะ แทบไม่รู้ว่ามีน้อง😅

บ้านนี้20week แล้ว ยังไม่ออกเหมือนกันนะ

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเช่นกันค่ะ​