เพศลูก

มีแต่คนบอกถ้าแพ้ท้องมากๆจะได้ลูกสาวจริงรึเปล่าค่ะ

20 ตอบกลับ

น่าจะเป็นบางคนมั้งคะ เราท้องแรกลูกสาวแพ้หนักมาก น้ำยังกินไม่ได้เลยอ้วกออกหมด มาท้อง2ยังไม่แพ้เลยค่ะ 19วีคแล้วยังไม่รู้เลยเพศอะไร แต่มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

เราแพ้นิดเดียวแต่เวียนหัว ไม่อ้วกเลย เบื่ออาหารนิดหน่อย ได้ลูกสาวคะ น่าจะแล้วแต่คนแพ้ไม่เกี่ยวกับเพศจ้า

คนแรกผู้หญิงไม่แพ้ คยที่สองผู้ชายแพ้หนักมากค่า แล้วแต่ฮอร์โมน​แต่ละคนด้วยนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราไม่แพ้เลย กินเยอะมากๆ สบายๆนน.ก็ขึ้นเรื่อยๆ ได้ลูกสาวค่ะ

ของเราแพ้มากจนกินไม่ได้นึกว่าลูกสาวเหมือนกันกลายเป็นลูกชายค่ะ

เราแพ้หนักมาก เหม็นทุกอย่าง กินได้แต่ของหวาน ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยได้ลูกสาว ท้องสองนี้ก็ไม่แพ้เลย

ไม่เกี่ยวนะคะแม่..บ้านนี้ไม่แพ้ทั้ง2ท้องคนแรกผญ.คน2ผช.จ้า

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย ได้ลูกชายจ้าา

เราไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะแต่ลูกออกมาเป็นเพศหญิงค่ะ