ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่. #ท้องแรกคะ #เห้อ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง.

ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่.  #ท้องแรกคะ    #เห้อ
313 ตอบกลับ

ของเราก็เหมือนกัน4เดือนยังไม่มีใครดูออก ท้องพึ่งมาออกตอน7เดือน มีแต่คนทัก ไปท้องมาตอนไหนดูไม่ออก

ตอนนี้18สัปดาห์แล้วเล็กเหมือนกันค่ะ โดนทักเหมือนกันว่าท้องจริงรึป่าวเครียดมากกลัวลูกไม่แข็งแรง

4เดือน4วัน จ้า น้องแข็งแรงสมบูรณ์​ หนัก150G ยังงง ว่าน้องอยู่ส่วนไหนของพุงแม่ 🤣🤣 #ใส่ยีนหลวมๆเอานะคะ

ท้องแรก ท้องสาวก็แบบนี้แหละค่ะ ปกติค่ะ 4เดือน น้องตัวยังเล็กค่ะ ท้องจะออกชัดเจน 7-8เดือนค่ะ ☺️✌🏻

บ้านนี้ท้องแรกเล็กกว่านี้มากจ้า.8เดือนยังใส่ชุดเดรสเที่ยวเหมือนคนมีแค่พุงเลยค่ะ.ตอนคลอด3โล8จ้า

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ก็จะเข้าเดือนที่4ท้องไม่ค่อยออกเหมือนคนไม่ท้องเหมือนคนอ้วนธรรมดาเลยค่ะ

เราก็โดนทักบ่อยมาก 4เดือน บอกว่าเราท้องเล็กจัง แต่ไม่แคร์ ซาวด์ทุกรอบหมอบอกน้องปกติดี ตามเกณฑ์

ของเราคนที่ทักว่าท้องเล็กคือคุณหมอค่ะ แต่ไม่ซีเรียสเพราะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ คลอดมา 3260 กรัมค่ะ

ดีแล้วค่ะดีกว่าเดินท้องใหญ่โย้แบบบ้านนี้ทรมาน ขอแค่น้ำหนักลูกดีตามเกณก็พอแล้วค่ะอย่าไปสนใจ

บ้านนี้ท้อง7เดือน2วันมีคนบอกเหมือนคลอดแล้ว ท้องเล็กแต่ตอนนี้เหมือนเริ่มใหญ่ แต่ดิ้นทีมีจุก😅