ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่. #ท้องแรกคะ #เห้อ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง.

ท้องจะ4 เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เองค่ะ. มีแต่คนว่าทำไมท้องไม่ใหญ่.  #ท้องแรกคะ    #เห้อ
313 ตอบกลับ

เราท้องที่3แล้วค่ะ 4เดือนเหมือนกัน ท้องไม่ออกเหมือนกันเลยค่ะ ถ้าไม่ติดเข็มกลัดนะ ไม่มีคนรู้😅

โดนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ออกเลยค่ะ 😢 แอบคิดเยอะ แต่ตอนนี้ชินแล้วค่ะ ด้วยความที่แม่ตัวเล็กด้วย

จะโตไวช่วง 7 เดือนไปค่า เรา 7 เดือน น้ำหนักขึ้นแค่ 6 โลเอง แต่ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่า ท้องสองจ้า

ตอนนั้น 22 week ค่ะมีน้องไม่รู้ตัว คุณแม่บำรุงเยอะๆจ้า ไม่ต้องซีเรียสร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เราตอนท้องแรก 6เดือนจะ7เดือน ท้องยังไม่ออกเลย ยังใส่กางเกงขาสั้นเดินเหมือนไม่ท้องอยู่เลยค่ะ

ท้อง4เดือนเหมือนกันค่ะ นน ลดไป 3 กก ท้องเล็กมาก กินได้น้อยมากบางทีก็ อาเจียนออกเป็นอะไรไหมคะ

ตอนท้อง 4 เดือนค่ะ ท้องใหญ่ไม่ได้แปลว่าลูกแข็งแรงทุกคน ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกไม่สมบูรณ์

เหมือนกันคะ4เดือนเหมือนกันท้องเล็กนิดเดียวมีแต่คนว่าท้องไม่เห็นใหญ่ท้องแรกเหมือนกันคะ

บ้านนี้ท้องได้ 6 เดือนกว่าๆท้องออกนิดเดียว ท้องลายแค่ 2-3 รอย แต่ลูกดิ้นเก่งดิ้นได้ทั้งวัน

คุณแม่ ไม่ต้องไปฟังใครนะคะ จะท้องเล็กท้องใหญ่ ขอให้ลูกเราแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอค่ะคุณแม่