19/6/2563 27 w พอดีค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ไม่เป็นไรค่ะ 27 w พอดีวันนี้ค่ะ

19/6/2563   27 w พอดีค่ะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้รูปตอนท้อง 7 เดือน คลอดน้องตอน 34 วีค น้องออกมา 2750 ค่ะ

ไม่เล็กคะแม่ บ้านนี้เล็กกว่าอีกกกกค้ะา😊

27 วีคบ้านแม่ ท้องเท่า32 วีคบ้านนี้เลยคะ😂😂

เค้า29+2 เล็กกว่านี้อีกค่ะ ท้องไม่ออกเลย

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์สบายใจได้เลยค่ะ

27w เองขนาดเท่านี้แล้ว ใหญ่แล้วค่ะแม่

ไม่เล็กจ้าบ้านนี้31+5 เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็กค่ะ 24 w

ท้องใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ 30+3

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือกันจร้า

4y ago

สู้ๆค่ะ✌✌✌