ทีมกันยา​ 25+2W​ แล้วจ้าามาอวดท้องกันหน่อยเร็วว

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก​ ลูกจะออกมากี่ขีด5555

ทีมกันยา​ 25+2W​ แล้วจ้าามาอวดท้องกันหน่อยเร็วว
58 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่ได้แปลภาษาลูกจะเล็กนะจ้า บ้านนี้มาใหญ่ช่วย8-9เดือน ตอนนี้3000+ล่ะจ้า