ทีมกันยา​ 25+2W​ แล้วจ้าามาอวดท้องกันหน่อยเร็วว

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก​ ลูกจะออกมากี่ขีด5555

ทีมกันยา​ 25+2W​ แล้วจ้าามาอวดท้องกันหน่อยเร็วว
58 ตอบกลับ

ตอนนี้25w 3. แล้วค่ะ มีคนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ ลูกคนแรกค่ะ กำหนดคลอด10ก.ยจ้า

ของแม่26วีคท้องใหญ่มากค่ะหมอบอกลูกตัวใหญ่คลอด7กันยายังไม่รู้เพศเลยค่ะ😂

บ้านนี้ก็25+2weekท้องเท่านี้เลยค่ะ ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เป็นเพลีย😂

4y ago

ท้องสาวเน้าะแม่ธรรม​ดาจ้าา

หมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักแม่เพิ่ม10กิโลแล้ว😂😂

4y ago

บ้านนี้นน.ขึ้นมาแค่2โลเองไม่รู้จะลงน้องรึ้ลงแม่กันแน่5555

26w6d ค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ ไม่ต้องสนใจใครจะทักยังไง ☺️

4y ago

บ้านนี้หมอนัดซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ เห็นน้องทุกเดือนเลย

24กันยาค่ะ. นี่ขนาดน้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วน่ะท้องก้ยังแค่นี้. 🤣🤣🤣. 26w2d

29 ก.ย 25w4dยังใม่รู้เพศเลย คนใหญ่ๆแถวบ้านมีแต่คนบอกว่าได้ลุกชาย😂

26 วีคค่ะ ไม่เล็กนะคะ ดูน้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอ

เหมือกันเลยค่ะ 25+5w น้ำหนักขึ้นแค่ 3 โลค่ะ

ซาวด์ดูนน.น้องนะคะ ว่าตามเกณฑ์ไหม