สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วคะ มีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
16 ตอบกลับ

เล็กเหมือนกันค่ะ4เดือนเหมือนกันเลย จะใหญ่ช่วงกินอิ่มค่ะเช้ามาท้องว่างก็เล็กลงเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย

1y ago

บ้านนี้ขึ้นมา4โลคะ ตั้งแต่ท้องแต่ท้องไม่ออก😁😁