6เดือนกว่า

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 18นี้ก้7เดือนพอนี้ #แม่ๆว่าท้องเล้กป่าวค้ะ

6เดือนกว่า
42 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะ ดูความสมบูรณ์ลูกเป็นหลัก

คำถามนี้ให้ประโยชน์อะไรแก่สังคม

ใหญ่กว่าบ้านนี้8เดือนแล้วจ้า

ใหญ่กว่านี้จะเดินไหวไหมคะ

เท่าบ้านนี้ตอน9เดือนค่ะ 😅

ใหญ่นะค่ะแม่ กี่วีคแล้วค่ะ

5y ago

อ้อจ้า 😍😍

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ

7เดือนค่ะ ท้องแทบไม่มี

เพิ่งเข้า6เดือนจ้า