ท้อง5เดือน

มีแต่คนทักว่าท้องเราไม่ออก​ 20สัปดาห์แล้ว​ แต่น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์​ เครียดมาก​ ท้องแรก​ ด้วย​ แล้วเป็นคนน่าอกใหญ่​ ตัวใหญ่ด้วย​

25 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะจะ6เดือนแล้วออกนิดหน่อย

น้องหนักตามเกณก็ไม่เป้นรัยจ้า

บ้านนี้แม่ตัวเล็กท้องก็เล็กคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนคะ

เหมือนกันเรยค่ะ