อยากรุ้

มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง.แล้วหมอก้อยังมาบอกอีกว่าท้องเล็กมากเรย.บอกว่าลูกออกมาจะตัวเล็ก.เครียดมากเรยตอนนี้.กลัวว่าลูกจะตัวเล็ก

อยากรุ้
58 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่จำเป็นว่าลูกต้องตัวเล็กจ้าแม่ เเม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า

ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันตอนคลอดน้องน้ำหนักมี3490kgค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อท้องเล็กค่ะ แต่คุณหมอบอก นน.น้องอยู่ในเกณปกติจ้า

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันจ้า ซาวด์ตอน 32w น้ำหนักน้อง2,400gแล้วจ้า

บ้านนี้หมอก้อทักว่าท้องเล็กเเต่หมอไม่ได้บอกว่าลูกตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้ก้อท้องเล็กค่ะ ลูกออกมา 2.7 โล ตัวเล็กจิง แต่แข็งแรงมากๆค่ะ

5y ago

พต. ตอนนี้น้องได้7 เดือนไม่เคยป่วยออดๆแอดๆ ป่วยครั้งเดียว ป่วย 2-3 วันก้อหายแร้วค่ะ

เอาเป็นว่าถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดนะคะคุณแม่ 😊

เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วจ้า

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี

หมอเป็นบ้าหรอคะ ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับลูกในท้องเลย