ท้อง2ค่ะ มีแต่คนทักว่าใหญ่

มีแต่คนทักว่า3เดือน ทำไมใหญ่อะไรขนาดนี้ แต่เราว่าท้องเราเล็กนะ 15วีค1วัน 3เดือนมีใครใหญ่กว่านี้อีกไหม???#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง2ค่ะ มีแต่คนทักว่าใหญ่
27 ตอบกลับ

ท้อง4จ้า 18w ใหญ่มากจ้า มีแต่คนทักว่าจะอุ้มท้องไหวหรอเพิ่ง4เดือน ใหญ่เล็กไม่สำคัญขอแค่ลูกแข็งแรงพอจ้า ที่ใหญ่เพราะแม่กินเก่งมาก กินแล้วกินอีก หยุดปากไม่ได้เลย 😅♥️♥️

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ555

บ้านนี้ท้องสองจ้าแต่พอดีอิแม่เป็นคนหน้าท้องไม่หนาท้องเลยเล็กมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง5เดือนเท่าของแม่เลย😅แต่หมอบอกน้ำหนักลูกก็ตามเกณ์จ้า

3y ago

บ้านนี้หมอไม่พูดอะไร แต่ก็ไม่เครียดงับ😍😍

ตอนนี้หนูท้อง2เดือนนิดๆใหญ่เท่านี่เลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะแม่มีหน้าท้องอยู่แล้วมั้งคะ ใครเห็นก็คิดว่าหนูท้องได้4-5เดือนแล้ว

เล็กใหญ่ไม่สำคัญนะคะ โฟกัสที่ลูกเป็นหลักค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรง ก็พอแล้วค่ะ และอีกอย่างแม่ท้อง2 นะคะ

บ้านนี้​ท้อง​3​แล้วจ๋า 18วีคแล้วท้อง​ยัง​ไม่​ออก​เลย​ยังไม่มีใครรู้เล้วว่าท้อง​😁😁

บ้านนี้ท้อง13 wเหมึอนกันค่ะท้อง2ใหญ่เหมึอนกันค่ะแต่หมอบอกท้อง2ก้อจะปละมารยนี้ค่ะ

ก็ใหญ่ได้ขนาดหน้าท้องค่ะเพราะท้องสองจะใหญ่กว่าท้องแรกค่ะเพราะเคยขยายมาแล้ว

ท้องสอง เหมือนกันค่ะ ใครจะทักว่าท้องเรา เล็กใหญ่ เราไม่สนใจเลยค่ะ

ใหญ่เล็กไม่เป็นไรคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติน๊า