ท้อง2ค่ะ มีแต่คนทักว่าใหญ่

มีแต่คนทักว่า3เดือน ทำไมใหญ่อะไรขนาดนี้ แต่เราว่าท้องเราเล็กนะ 15วีค1วัน 3เดือนมีใครใหญ่กว่านี้อีกไหม???#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง2ค่ะ มีแต่คนทักว่าใหญ่
27 ตอบกลับ

บ้านนี้มองแทบไม่เห็นเลยค่ะแอบคิดมากอยู่หน่อยๆเวลาคนอื่นพูด😑

ใหญ่อยู่นะคะแม่นี่ท้องแรกท้องยังไม่ออกเลยง่าแข็งแรงๆนะคะ🥰❤️

ท้อง 2 จ้า 23วีคจะ 24 วีคแล้วจ้า แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า☺️

อีกนิดเดียวจะเท่าเราท้อง6เดือนแล้วจ้า ท้องใหญ่อยู่น๊า

3y ago

ตัวเรา เรายังคิดว่าเล็กเลยจ้า555

ท้องแรกบ้านนี้22w ขนาดพี่เอง เล็กไปไหม แอบกังวลนิดนึ่ง😊

3y ago

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงน้า

ท้องสองเราไม่ใหญ่ค่ะแต่น้ำหนักของแม่ขึ้นดีมาก

ท้อง2 น่าจะออกไวกว่าท้องแรกจ้า ไม่เป็นไรหรอกค่ะ

แม่บ้านนี้ดัย4เดือนแร้วค่ะ ท้อง2เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้3เดือน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้อง2แล้วจ้า

3y ago

แม่กินเยอะรึป่าวค่ะ555

เราท้อง3เดือนจะ4เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ