5เดือน​ คุณแม่คนไหนท้องเล็กแบบนี้บ้าง

มีแต่คนทักท้องน้อยมาก แต่เราว่าท้องปกติ​ และก็กินปกติ​ขอแค่ลูกน้ำหนักปกติแข็งแรงพอ ขอดูรูปท้องคุณแม่​ตอน 5​ เดือนกันหน่อยจ้า

5เดือน​ คุณแม่คนไหนท้องเล็กแบบนี้บ้าง
186 ตอบกลับ

เพิ่งเข้า6เดือนเต็ม ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันจ้า แต่ซาวด์ดูน้องหมอบอกน้องตัวใหญ่ เพิ่งหายแพ้ท้องตอน4เดือน จากนั้นกินได้น้ำหนักขึ้นมา8กิโลเลยจ้า ท้องเล็กไม่มีผลนะคะ ว่าแต่น้องแข็งแรง น้ำหนักปกติจ้า 💞

แม่บ้านนี้ ท้องแรกท้องได้5,6เดือนท้องยังไม้ออกเหมือนกันค่ะ แม่น่าจะเป็นคนตัวเล็กด้วย ไม่มีไขมันหน้าท้องท้องแลดูไม่ใหญ่ แต่ไม่ต้องกังวลค่ะเข้าไตรมาส 3 รับรองใหญ่แน่นอน

จะเข้าเดือนที่5แล้ว ยังเล็กเหมือนกันค่ะ บางวันท้องก็ออก แต่บางวันก็รู้สึกว่าท้องเล็กลง😁😁 มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

ทำไมขนาดท้องของเราชอบไปหนักหัวคนอื่นคะ พวกที่ทักเนี่ยก็ไม่ใช่หมอกันสักคน น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

5เดือน6วันค้ะ คนแถวบ้านก่บอกเหมือนคนอ้วนมากกว่า เราสูง170หนัก80 ถ้าไม่ติดเข้มกลัดก่ไม่มีใครรุ้ว่าท้องเลย

บอกไปเลยค่ะอยากท้องใหญ่ให้ท้องเองค่ะ นน.ลูกตามเกณฑ์ก้พอละคะ ปกติคนที่ตัวเล็กๆท้องจะออกตอน6เดือนค่ะ

20+6 ค่ะ ท้องใหญ่เพราะแม่อ้วนแต่น้องน้ำหนักตามเกณ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญให้น้องน้ำหนักตามเกณก็พอจ้า

เดี๋ยวก็โตจ้าแม่ แม่ตัวเล็กกินของบำรุงเยอะๆ ตอน5เดือนก็เล็กเหมือนกันจ้า ตอนนี้8เดือนเเร้วจ้า

รูปตอน5เดือนค่ะแต่นน.ก็ไม่ขึ้นค่ะกังวลยุค่ะเพราะบ้านนี่อ้วนแต่ก่อนท้องค่ะนน.ไม่ขึ้นเลยสักนิด

ดีเเร้วค่ะท้องเล็กเพราะเวลาคลอดท้องจะไม่หย่อนเหมือนคนท้องใหญ่กว่าจะเข้ารูปเข้าร่างอีก