พาลูกออกจากบ้านได้ตอนไหน พาไปทางรถมอเตอร์ไซค์

มีเเม่ๆบ้านไหนเอาลูกไส่เป้เเล้วขี่มอเตอไซด์พาลูกไปบ้างไหมคะ พอดีบางครั้งมีความจำเป็นต้องไปทำทุระ หรือไปข้างนอก สามารถเอาน้องใส่เป้เเล้วขี่มอไซค์ไปได้ไหมคะ เเล้วลูกกี่เดือนถึงพาออกข้างนอกได้ (ที่บ้านไม่มีรถยนต์)

1 ตอบกลับ

ของลูกแม่บ้านนี้ ออกตอนยังไม่ได้เดือนค่ะ ครั้งนึง แต่สามีขับรถมอเตอร์ไซค์ให้ ช่วง3เดือนรึตอนลูก คอแข็งหน่อยก็จะดีค่ะ