ตะคริว 🥲 #ตะคริวในคนท้อง

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นตะคริวบ่อยบ้างคะ บ้านนี้เป็นทั้งคืนเลย มีวิธีทำให้หายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายขาดแคลเซียมมั้ยคะคุณแม่

2y ago

น่าจะจริงค่ะ เเม่ไม่ได้ทานนมมา 4 วันเเล้ว เดี๋ยวเเม่ลองปรับการทานนมใหม่ค่ะ