ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่า เจ็บท้องน้อย บางทีที่เจ็บก็รู้สึกท้องเเข็งๆเจ็บคล้ายเหมือนเราจะท้องเสีย เเต่ก็ไม่ใช่นะคะ ชอบเจ็บติดกัน3-4วัน

มีเเม่ๆบ้านไหนเจ็บแบบนี้บ้างไหมค่ะ อันตรายไหม? เจ็บท้องเเข็งตึงท้องน้อยนะคะ เหมือนถ้าเราท้องเสียก้จะเจ็บประมาณนั้น

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ