เเพ้อะไรกันน้าท้องเเรก❤️🙏🏻

มีเเม่ๆบ้านไหนมีผื่นเเบบนี้ขึ้นเเขน ขา ตามตัวบ้างไหมค้ะ🥹🥹❤️🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เเพ้อะไรกันน้าท้องเเรก❤️🙏🏻
22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ไปหาหมอเดี๋ยวหมอจัดยาให้ค่ะ กินและทา

เป็นเหมือนกันค่ะส่วนตัวไม่ได้ทายาอะไร3-4วันก็ดีขึ้นแล้วค่ะ

2mo ago

บ้านนี้จะอาทิตย์ไม่ดีขึ้นเลยจนทนไม่ไหวต้องไปหาหมอเลยค่ะ🥹🥹11วีคเองค่ะ

แป้งโยคีผสมเจลว่านหางจระเข้ ทาเช้าเย็นไปเลยคะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆนะค้ะเเม่จะลองนำไปใช้ค่ะ❤️❤️🙏🏻

แพ้ค่ะแม่ ตามต้นขา ต้องมียาทา ถึงจะดีขึ้น ค่ะ

มีคะเป็นผื่นแบบคันๆๆตอนนี้ขาแขนลายไปหมดเลย

2mo ago

16+คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ก็ไม่รู้ว่าแพ้อะไร🥲

เป็นค่ะ สักพักมันหายเอง ทาคารามายเอาค่ะ

แม่แพ้ครีมที่ทารึป่าวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

2mo ago

จะลองหยุดใช้ดูนะค่ะขอบคุณมากๆนะค้ะ❤️❤️🥹

ขึ้นตามท้องจ้าคันมากแต่ไม่เยอะ

เเนะนำให้ไปหาหมอ เอายามาทานะคะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะได้ยามาทาเรียบร้อยงั้บ❤️🙏🏻