ปวดจิมิ จิมิบวม

มีเเม่ๆบ้านไหนปวดจิมิ จิมิบวมบ้างคะ บวมเเบบไม่อยากจับเลย ตัวเรา36+3วีค เเบบนี้ใช่สัญญาณใกล้คลอดหรือป่าวคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เข้าวีค37 เหมือนโดนแกล้ง ฉี่บ่อยฉี่เกือบทุกครั้งที่ลูกดิ้นเลย จิมิ๊ก็ปวด

5y ago

ใช่คะเเม่