ปวดจิมิ

ท้องได้37+3 ขาบวมเท้าบวมมาก เจ็บจิมิเวลาเดิน ยิ่งตอนนอนพลิกตัวบางทีทนไม่ไหวนอนร้องไห้เลย แม่ๆมีวิธีไหนไห้เบาลงบ้างค่ะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

อดทนอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ช่วงใกล้คลอดเราก็เป็นคะเวลาจะลุกนี่ต้องค่อยๆเลย หลังคลอด1อาทิตย์ จะหายเจ็บค่ะ