นอนดึกทุกคืน!!!

มีเเม่ๆบ้านไหนนอนดึกบ้างคะ ประมานตี1-ตี2 บ้านนี้เป็นทุกวันเลยค่ะ ตั้งเเต่เข้าเดือนที่7มา มีวิธีให้นอนหลับอย่างไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องนอนเกือบเช้าทุกวันค่ะ นอนไม่หลับ พลิกไปพลิกมา พอจะเคลิ้มปวดฉี่ซะงั้น ปวดเอวปวดหลังอีก